Tiến độ thi công dự án Sonasea Condotel Villas Phú Quốc

Sonasea Condotel Villas hiện đang là một ngôi sao sáng giá trên thị trường bất động sản khi sở hữu vị trí “trung tâm của trung tâm” tại vị trí đẹp nhất của Phú Quốc khi trải dài trên mặt biển Bãi Trường, đón trọn tầm nhìn hướng đại dương. Sonasea Condotel hứa hẹn sẽ là một trong những điểm dừng chân đáng lưu trú nhất tại Phú Quốc, là “Cơn địa chấn siêu hot” mang lại dòng tài chính, lợi nhuận hấp dẫn mà chủ đầu tư nào cũng mong muốn có được.

Động thổ dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Vào ngày 26/5/2017, tập đoàn CEO Group đã chính thức tổ chức lễ động thổ, khởi công dự án Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc. Dự án có quy mô 549 căn condotel và 17 căn villas, đang là dự án bất động sản nghỉ dưỡng thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư.

Tại buổi lễ động thổ đại diện Tập đoàn CEO cũng cho biết Sonasea Condotel & Villas là dự án quan trọng của Tập đoàn CEO tại Việt Nam trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đồng thời đưa ra cam kết đầu tư lâu dài, bền vững.

CEO Group được biết đến là tập đoàn Bất động sản FLC Asia Park uy tín với hơn 13 năm kinh nghiệm trong làng bất động sản với những dự án, hạng mục đẳng cấp, chất lượng làm hài lòng khách hàng và các nhà hợp tác. Một số dự án nổi tiếng mà tập đoàn CEO đã triển khai có thể kể đến là Tòa tháp CEO Hà Nội, Sunny Garden City (Đã Hoàn), khu phần mềm công nghệ cao Hòa Lạc, dự án trường Cao đẳng Đại Việt,…. Đặc biệt tại Phú Quốc, CEO Group là 1 trong 3 ông lớn sở hữu quỹ đất lớn nhất tại hòn đảo này với hạng mục đã hoàn thành và khai thác tại đây là Novotel resort & villas và Shopping Center.

Tiến độ thi công Sonasea Condotel Phú Quốc

Sonasea Condotel Phú Quốc được đầu tư mạnh mẽ sẽ tạo bứt phá trên con đường đầu tư nghỉ dưỡng và sẽ một lần nữa làm bừng sáng tên tuổi của chủ đầu tư uy tín và đẳng cấp này. Chính vì đây là dự án trọng điểm nên CEO Group đã bắt tay với các đơn vị hàng đầu trong thiết kế, xây dựng, quản lý dự án danh tiếng: Kume Asia, Hòa Bình Corporation, Accor, Cotecons, Fecon..

Đơn vị thi công dự án – Hòa Bình Corporation – Nhà thầu thi công hàng đầu Việt Nam cũng đã cam kết sẽ hoàn thành đúng tiến độ do chủ đầu tư đề ra là Quý IV/2018.

Tiến độ thi công dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Với uy tín của chủ đầu tư CEO Group cùng danh tiếng của các đơn vị hợp tác, dự án đã có sự đảm bảo về tiến độ thi công đúng như kế hoạch. Và các hình ảnh về tiến độ thi công dự án sẽ được cập nhật liên tục, mời quý khách đón xem.

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 https://www.gem-riverside.info trực tiếp Chủ đầu tư Đất Xanh Group Căn hộ Mizuki Park Bình Chánh http://mizukiparkbinhchanh.info của Nam Long Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức http://www.duanfrescariverside.info của Seaholdings FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC