Tiện ích trung tâm thương mại tại Sonasea Condotel Phú Quốc

Sonasea được đầu tư và phát triển bởi CEO Group – 1 trong 10 nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất năm 2017. Ngay từ thời điểm khởi công, dự án đã nhanh chóng tạo nên làn sóng mới một phần cũng nhờ tiện ích dự án Sonasea Condotel Phú Quốc quá nổi bật và ấn tượng. Trong số chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao ấy, không thể không kể đến trung tâm thương mại Sonasea.

Phối cảnh view từ biển vào Sonasea Condotel Phú Quốc

❂ Vì sao CEO Group đầu tư xây dựng trung tâm thương mại?

Nhu cầu mua sắm của con người rất cao bởi hàng ngày con người cần rất nhiều mặt hàng đáp ứng đời sống của gia đình. Nằm trọn vẹn trong khu quy hoạch nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, liệu Sonasea Condotel Phú Quốc có xứng tầm với danh xưng đó khi ngay cả nhu cầu mua sắm thiết thực nhất của cư dân cũng không thể đáp ứng được? Hơn nữa, khu Bãi Trường – nơi Sonasea tọa lạc đã và đang hình thành rất nhiều dự án nghỉ dưỡng, cạnh tranh không nhỏ với đứa con đẻ của CEO Group. Muốn dự án có sức hút riêng, nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân, khách hàng tất nhiên tiện ích dự án phải thật đồng bộ, hoàn thiện và không thể thiếu trung tâm thương mại.

Phối cảnh dự án Sonase Condotel Villas Phú Quốc

❂ Trung tâm thương mại Sonasea hơn cả sự mong đợi

Dự kiến trung tâm thương mại Sonasea sẽ được khai trương trong năm 2017 này. Nhưng với những gì SEO Group đã đầu tư không khỏi khiến cư dân ngừng mong đợi. Số vốn ông chủ này bỏ ra để đầu tư xây dựng trung tâm thương mại cho Sonasea Condotel Villas không hề nhỏ. Tại đây sẽ cung cấp đầy đủ các mặt hàng đa dạng phục vụ nhu cầu, đời sống của cư dân. Chỉ cần một vài bước, cư dân sẽ thỏa sức mua sắm được những thứ mình cần. Không cần đi xa, không cần di chuyển bằng các phương tiện giao thông rất tiện lợi và dễ dàng để cư dân mua các sản phẩm từ thực phẩm, đồ gia dụng, thời trang, mỹ phẩm…

Trung tâm thương mại dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Đặc biệt, tại đây sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.Một lần nữa, CEO Group đã tiếp tục khẳng định được vị thế là một trong 3 chủ đầu tư bất động sản lớn, uy tín nhất tại đảo ngọc với dự án Sonasea Condotel Phú Quốc. Tiện ích của dự án không phải chỉ có một hay 1 vài mà có hẳn 1 chuỗi những tiện ích đẳng cấp, tiện nghi như trung tâm thương mại.

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 https://www.gem-riverside.info trực tiếp Chủ đầu tư Đất Xanh Group Căn hộ Mizuki Park Bình Chánh http://mizukiparkbinhchanh.info của Nam Long Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức http://www.duanfrescariverside.info của Seaholdings FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC