Tiện ích bể bơi hiện đại tại Sonasea Condotel Phú Quốc

CEO Group – 1 trong 3 nhà đầu tư bất động sản lớn nhất tại Phú Quốc đã tiếp tục làm chao đảo thị trường bất động sản tại đây khi đầu tư xây dựng Sonasea Condotel Phú Quốc. Dự án này được đầu tư rất nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao và trong đó không thể không kể đến tiện ích bể bơi tại dự án.

Bể bơi đẳng cấp tại dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

✥ Tiện ích bể bơi tại Sonasea Condotel Phú Quốc đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao

Mặc dù nằm ngay tại Bãi Trường – 1 trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, nhưng dự án Sonasea Condotel Phú Quốc vẫn được chủ đầu tư xây dựng bể bơi vô cực. Sự đầu tư này tất nhiên không phải thừa thãi, mà đã được CEO Group tính toán như một thế mạnh không thể bỏ qua của dự án. Bể bơi vô cực chất lượng 5 sao sẽ làm hài lòng mọi cư dân.

Bể bơi hiện đại tại Sonasea Condotel & Villas

Khi thả mình trong bể bơi của Sonasea Condotel, cư dân sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh biển. Bể bơi có hệ thống lọc nước cao cấp, hiện đại đảm bảo vệ sinh. Vấn đề vệ sinh nguồn nước tại các bể bơi luôn khiến nhiều người lo ngại, nhưng với tần xuất thay nước thường xuyên, khử trùng bằng hệ thống lọc đặc biệt nên nguồn nước tại bể bơi Sonasea Condotel Phú Quốc vô cùng an toàn, ngay cả với những người có làn da nhạy cảm.

Đặc biệt, bể bơi được chia thành 2 khu riêng biệt, 1 khu dành cho người lớn và 1 khu dành cho trẻ em. Điều này đảm bảo cho sự an toàn của các cư dân Swanpark Đông Sài Gòn nhí, phòng tránh mọi rủi ro do đuối nước xảy ra. Ngay trên bờ, bất kể lúc nào cũng có nhân viên an ninh túc trực, đã được huấn luyện bài bản về kỹ năng xử lý đuối nước hay các tai nạn rủi ro khác sẵn sàng xử lý kịp thời mọi tình huống không hay xảy ra.

✥ Sonasea Condotel Phú Quốc – nơi nâng tầm chất lượng cuộc sống của con người

Khi không muốn ra biển, cư dân vẫn thoải mái tận hưởng cảm giác thư giãn khi thả mình trong làn nước mát của bể bơi. Đặc biệt với các cư dân nhí, được rèn luyện sức khỏe mỗi ngày trong môi trường an toàn, phát triển về thể chất một cách toàn diện.

Tiện ích dự án Sonasea Condotel Villas Phú Quốc

CEO Group quả không làm cư dân, khách hàng thất vọng khi rất biết cách quan tâm đến đời sống của cư dân bằng hệ thống những tiện ích dự án Sonasea Condotel Phú Quốc. Dự án còn rất nhiều những tiện ích nổi bật khác mà bể bơi chỉ là một trong số đó. Không thể không kể đến những tiện ích như trung tâm mua sắm, phòng tập gym, spa, trường học, sky bar… đều nhằm nâng tầm cuộc sống của con người.

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 https://www.gem-riverside.info trực tiếp Chủ đầu tư Đất Xanh Group Căn hộ Mizuki Park Bình Chánh http://mizukiparkbinhchanh.info của Nam Long Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức http://www.duanfrescariverside.info của Seaholdings FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC