Tiện ích dự án Sonasea Condotel Villas Phú Quốc

Hiện nay dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang nổi trội trên thị trường với nhiều tầm năng hấp dẫn, Sonasea Condotel Villas Phú Quốc một dự án đang nổi bật tại phí nam nói chung và huyện Đảo Phú Quốc nói riêng. Dự án là tâm huyết của chủ đầu tư CEO Group với mong muôn đem đến cho khách hàng khu nghỉ dưỡng căn hộ đúng nghĩa với tiêu chuẩn 5 sao Châu Âu cùng hệ thống tiện ích hiện đại và đồng bộ nhất.

Nhà hàng cao cấp tại Sonasea Condotel Phú Quốc

Sonasea Condotel Villas Tiện Ích Sang Trọng

Là một dự án tâm huyết nên Sonasea Condotel Villas được chủ đầu tư triển khai nhiều tiện ích hiện đại sang trọng và đẳng cấp như:

🏠 Bệnh viện quốc tế Vimec.

🏠 Công viên ngoài trời Vinpearl.

🏠 Trung tâm mua sắm Sonasea (sắp khai trương).

🏠 Vường thú Safari.

🏠 Sân gôn 27 hố.

🏠 Hệ thống cáp treo xuyên biển (đang xây dựng).

🏠 Hệ thống giáo dục trẻ em.

🏠 Casino Phú Quốc (sắp khai trương).

Cùng với các hệ thống tiện ích tại Sonasea Condotel Phú Quốc đã tạo điều kiện đáp ứng đầy đủ cho cư dân sinh sống tại đây mà không cần phải lo lắng về việc di chuyển.

Bể bơi hiện đại tại Sonasea Condotel & Villas

Sonasea Condotel Nổi Bật Với Khu Tiện Ích Riêng Biệt

Được định hướng là một trong những dự án nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp quốc tế, chủ đầu tư trang bị cho dự án Sonasea Condotel Phú Quốc đầy đủ tiện ích tiện nghi và đạt chuẩn tiêu chí 5 sao. Một số tiện ích dịch vụ nổi bật có thể kể đến đó là: hệ thống bể bơi liên hoàn kết nối, sky bar, Kids club, Rooftop restaurant, Pool bar, Spa, gym, trung tâm karaoke hiện đại….

Sky Bar đẳng cấp ở Sonasea Condotel Phú Quốc

Tiệm cận với đường 80m kết nối liền kề quảng trường Phú Quốc rộng tới 32.000 m2, đây là nơi tổ chức sự kiện quảng bá về du lịch, văn hoá của Phú Quốc, Kiên Giang cũng như Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Thường xuyên diễn ra các chương trình festival, lễ hội hoa hậu biển, …. Sonasea Condotel Villas thiên đường của cuộc sống.

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 https://www.gem-riverside.info trực tiếp Chủ đầu tư Đất Xanh Group Căn hộ Mizuki Park Bình Chánh http://mizukiparkbinhchanh.info của Nam Long Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức http://www.duanfrescariverside.info của Seaholdings FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC