Sonasea Condotel Villas Phú Quốc tiện ích khẳng định đẳng cấp

Một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng và giới đầu tư đó là Sonasea Condotel Villas Phú Quốc – một dự án đang nổi bật tại phía nam nói chung và Phú Quốc nói riêng. Đây là dự án trọng điểm của chủ đầu tư CEO Group với mong muốn tạo ra khu nghỉ dưỡng căn hộ đúng nghĩa với tiêu chuẩn 5 sao Châu Âu cùng hệ thống tiện ích hiện đại và đồng bộ nhất Việt Nam.

Tiện ích dự án Sonasea Condotel Villas Phú Quốc

Dự án Sonasea Condotel là tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao có hình thức và quy mô lớn tại Phú Quốc. Dự án nằm liền kề khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Villas Phú Quốc. Sau khi hoàn thành, dự án căn hộ nghỉ dưỡng sẽ mang đến cho huyện đảo Phú Quốc 1.500 phòng, trong đó có 716 phòng đạt chuẩn 5 sao và áp dụng chính sách cam kết lợi nhuận cho thuê lâu dài cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư dự án. Kế thừa toàn bộ tiện ích đẳng cấp của siêu tổ hợp Sonasea Phú QuốcLà một phần của tổ hợp siêu dự án Sonasea Phú Quốc, các căn hộ khách sạn này được kế thừa toàn bộ tiện ích của tổ hợp với nhiều  tiện ích hiện đại sang trọng và đẳng cấp như:

Tiện ích 5 sao Sonasea Condotel Phú Quốc

✓ Bệnh viện quốc tế Vimec.
✓ Công viên ngoài trời Vinpearl.
✓ Trung tâm mua sắm Sonasea (sắp khai trương).
✓ Hệ thống cáp treo xuyên biển (đang xây dựng).
✓ Hệ thống giáo dục trẻ em.
✓ Casino Phú Quốc (sắp khai trương).
✓ Vường thú Safari.
✓ Sân gôn 27 hố.

Với toàn bộ hệ thống tiện ích tại Sonasea l Phú Quốc đã tạo điều kiện đáp ứng đầy đủ cho cư dân sinh sống tại đây.

Bar Sonasea Condotel Villas Phú Quốc

Sonasea Condotel Nổi Bật Với Khu Tiện Ích Riêng BiệtĐược đầu tư để trở thành một trong những dự án nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp quốc tế, CEO Group đã trang bị cho dự án Sonasea Condotel Phú Quốc đầy đủ tiện ích tiện nghi đạt chuẩn 5 sao. Có thể kể đến một số tiện ích dịch vụ nổi bật ở đây là: hệ thống bể bơi liên hoàn kết nối, sky bar, Pool bar, Kids club, Rooftop restaurant, gym, Spa, trung tâm karaoke hiện đại….

Không chỉ có vậy, dự án còn tiệm cận với đường 80m kết nối liền kề quảng trường Phú Quốc rộng tới 32.000 m2 –  đây chính là nơi diễn ra các sự kiện quảng bá về du lịch, văn hoá của Phú Quốc, Kiên Giang cũng như Việt Nam tới bạn bè quốc tế.  Sonasea Condotel Villas sẽ là địa điểm lý tưởng để du khách dừng chân tham quan các chương trình festival, lễ hội hoa hậu biển, ….

Tiện ích tập Gym 5 sao Sonasea Condotel Phú Quốc

Với nhiều tiện ích nổi bật trên, thật không ngoa khi cho rằng Sonasea Condotel Phú Quốc không kém gì thiên đường.

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 https://www.gem-riverside.info trực tiếp Chủ đầu tư Đất Xanh Group Căn hộ Mizuki Park Bình Chánh http://mizukiparkbinhchanh.info của Nam Long Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức http://www.duanfrescariverside.info của Seaholdings FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC