Sonasea Condotel Villas Phú Quốc gián bán hấp dẫn hấp dẫn sinh lời

Sonasea Condotel Phú Quốc – siêu phẩm nghỉ dưỡng hướng biển là dự án trọng điểm của chủ đầu tư CEO Group trong năm 2017. Dự án được đánh giá cao về tính thanh khoản, đầu tư với giá bán và chính sách hấp dẫn.

Phối cảnh dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Chương trình cho thuê

Khi khách hàng sở hữu căn hộ khách sạn Sonasea Condotel Phú Quốc sẽ được hưởng mức cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê ký hơp đồng với chủ đầu tư như sau:

 Hưởng mức cam kết thu nhập tiền thuê là 10% giá trị căn hộ/ năm (chưa VAT, KPBT) sau khi chiết khấu (nếu có).

✔ Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày KH thanh toán đủ 95% giá trị CH (gồm VAT và KPBT).

✔ Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán thu nhập tiền thuê khi KH thanh toán đủ 95% giá trị CH (gồm VAT&KPBT).

✔ Kỳ thanh toán: 30/6 và 30/12 định kỳ hàng năm kể từ thời điểm bắt đầu đến khi kết thúc thời gian cam kết.

Quyền lợi của khách hàng

Chính sách hỗ trợ tài chính khi mua dự án Sonasea Phú Quốc

✔ Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/ năm tại Sonasea Condotel Phú Quốc trong vòng 10 năm kể từ ngày thanh toán đủ 95% giá trị CH (gồm VAT&KPBT).

✔ Khách hang hoặc người thâ, bạn bè của khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại khách sạn trong hệ thống khách sạn của CEO Group.

✔ Sau khi kết thúc chương trình cho thuê (Từ năm thứ 11 trở đi) KH toàn quyền định đoạt căn hộ của mình theo phương án: sử dụng để nghỉ dưỡng, tự khai thác để kinh doanh hoặc tiếp tục ký hợp đồng với CĐT khai thác kinh doanh và hưởng lợi nhuận cho thuê theo tỷ lệ 85% trên lợi nhuận thuần từ việc khai thác cho thuê.

Chính sách hỗ trợ tài chính và chương trình ưu đãi bán hàng

✧ Điều kiện áp dụng:

✔ Hoàn tất thủ tục trong vòng 15 ngày sau khi đặt cọc.

✔ “Các căn hộ mua cùng một thời điểm” là các căn hộ được KH đặt cọc trước thời điểm ký Hợp đồng mua bán.

✔ Nhóm khách hàng được hưởng ưu đãi chiết khấu khi mua số lượng lớn là những người có mối quan hệ huyết thống bao gồm: bố, mẹ, con, anh, chị em ruột.

✔ Đối với các khách hàng và nhóm khách hàng phát sinh giao dịch mua thêm các căn hộ sau thời điểm đã ký hợp đồng mua bán đối với căn hộ trước tỷ lệ chiết khấu chỉ được áp dụng đối với căn hộ mua sau.

Tiến độ đóng tiền khi bạn mua dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

✧ Tiến độ thanh toán và thủ tục:

✔ Khách hàng có thể có lựa chọn khác, đó là chiết khấu 6% Giá trị căn hộ theo Bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT, KPBT) và được khấu trừ vào giá bán Căn hộ dành cho các khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ tại thời điểm ký Hợp đồng mua bán bằng vốn tự có.

Quý khách quan tâm tới dự án có nhu cầu cần tư vấn về dự án Sonasea Condotel Villas Phú Quốc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá và chính sách ưu đãi chính xác từ CĐT.

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 https://www.gem-riverside.info trực tiếp Chủ đầu tư Đất Xanh Group Căn hộ Mizuki Park Bình Chánh http://mizukiparkbinhchanh.info của Nam Long Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức http://www.duanfrescariverside.info của Seaholdings FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC