Sonasea Condotel Villas sở hữu vị trí vàng tại đảo ngọc phú quốc

CEO Group – 1 trong 3 nhà đầu tư bất động sản lớn mạnh nhất tại Phú Quốc đã tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình với dự án mới nhất Sonasea Condotel. Đúng với tiềm lực kinh tế vững mạnh và tầm nhìn của mình, tập đoàn bất động sản này đã không khiến cư dân phải thất vọng khi đầu tư vị trí dự án Sonasea Condotel Phú Quốc rất nhiều ưu điểm.

Vị trí đắc địa của dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

❁ Dự án có liên kết vùng vô cùng thuận lợi

Tọa lạc trọn vẹn trên Bãi Trường – địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại Việt Nam, dự án được xây dựng không hề làm ảnh hưởng đến cảnh quan thiên nhiên, không hề làm mất đi vẻ đẹp hoang sơ vốn có của đảo ngọc mà còn góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng nơi đây. Số vốn để CEO Group bỏ ra đầu tư dự án vô cùng khổng lồ, và chủ đầu tư đã rất mạnh tay khi chi hẳn 1 000 tỷ đồng chỉ để xây dựng các cung đường nội bộ dẫn đến các dự án khác. Chính vì thế, việc di chuyển từ dự án đến các khu vực xung quanh vô cùng dễ dàng. Cụ thể, muốn đến sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ mất khoảng 5 phút. Và thời gian đến thị trấn Dương Đông chỉ mất khoảng 10 phút. Nắm giữ vị trí trung tâm đắc địa, nên cư dân muốn từ đây di chuyển đến những thành phố, thủ đô lớn bậc nhất Đông Nam Á cũng chỉ mất từ 1 giờ đến 2 giờ bay.

❁ Vị trí dự án Sonasea Condotel Phú Quốc đắc địa về phong thủy

Vị trí đắc địa của dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Lại thêm một điểm nữa thể hiện rõ tầm nhìn của CEO Group, khi không bỏ qua yếu tố phong thủy cho vị trí dự án. Tựa núi nhìn sông luôn được đánh giá cao về phong thủy, tạo nên thế vững chắc nhưng không kém phần linh động, mát mẻ hưởng những luồng năng lượng tích cực. Dự án Sonasea Condotel Villas đáp ứng đủ những tiêu chí đó. Đằng sau là dãy núi Dương Tơ, phía trước là biển ngút ngàn tầm  mắt, dự án hứa hẹn đem đến một không gian sống thoải mái với thật nhiều may mắn, phú quý cho gia chủ.

❁ Cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Phú Quốc được định hướng trở thành đặc khu hành chính – kinh tế trong vài năm tới, nên nơi đây đang được đầu tư đẩy mạnh cải thiện hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông cùng rất nhiều tiện ích, công trình công cộng được xây dựng. Nằm trên bờ biển của hòn đảo Ngọc, nên đương nhiên Sonasea Condotel sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích đầy đủ, chất lượng và đẳng cấp tại đây.Vị trí dự án Sonasea Condotel Phú Quốc đã góp phần tạo nên thế mạnh của dự án bất động sản này thu hút sự quan tâm của rất nhiều đối tượng khách hàng.

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 https://www.gem-riverside.info trực tiếp Chủ đầu tư Đất Xanh Group Căn hộ Mizuki Park Bình Chánh http://mizukiparkbinhchanh.info của Nam Long Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức http://www.duanfrescariverside.info của Seaholdings FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC