Sonasea Condotel Phú Quốc dự án tâm huyết của tập đoàn CEO Group

Một trong những dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản đó là Sonasea Condotel Phú Quốc – không chỉ hút khách bởi vị trí đặc biệt, sự đầu tư khủng, lợi nhuận hấp dẫn mà còn bởi danh tiếng của chủ đầu tư – CEO Group.

Chủ đầu tư dự án Sonasea Condotel Villas Phú Quốc

CEO Group được thành lập vào năm 2001 là một tập đoàn kinh tế tư nhân với 9 thành viên ban đầu hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là Bất động sản và Giáo dục đào tạo gắn với cung ứng nhân lực.

Đến nay CEO Group đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong làng bất động sản. Uy tín của chủ đầu tư này được tạo nên bởi những dự án, hạng mục đẳng cấp với chất lượng đặc biệt làm hài lòng khách hàng và các nhà hợp tác. Tập đoàn đã ký hợp tác với tập đoàn hàng đầu Nhật Bản giàu kinh nghiệm và đầy năng lực trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và quản lý các dự án bất động sản quy mô rất lớn đó là Accor đã khiến cho chất lượng các dự án được nâng tầm lên rất nhiều.

Các đối tác chiến lược của dự án Sonasea Condotel

Một số dự án nổi bật mà CEO Group đã triển khai: Tòa tháp CEO Hà Nội, Sunny Garden City, khu phần mềm công nghệ cao Hòa Lạc, dự án trường Cao đẳng Đại Việt.

Đặc biệt hơn tại Phú Quốc, Tập đoàn CEO Group đã rót hàng nghìn tỷ đồng vào Phú Quốc và đã chứng minh được năng lực triển khai những dự án bất động sản quy mô lớn, tiêu chuẩn khắt khe. Đến nay CEO Group là 1 trong 3 ông lớn sở hữu quỹ đất lớn nhất tại hòn đảo này. Hạng mục đã hoàn thành và khai thác tại đây là Novotel resort &villas và Shopping Center đã rất thành công.

Tiện ích dự án Sonasea Condotel Villas Phú Quốc

Mới đây, Tập đoàn đã thực hiện thành công một thương vụ M&A, góp phần nâng quỹ đất tại Phú Quốc từ 300 ha lên 450 ha, từ đó tiếp tục khẳng định vị thế là một trong ba nhà đầu tư lớn nhất trên Đảo Ngọc.

Sự thành công của Novotel Phu Quoc Resort mới chỉ là bước khởi đầu, và CEO Group đang lên kế hoạch đầu tư tiếp một chuỗi những dự án đủ tiêu chuẩn để gắn những thương hiệu khách sạn sang trọng trong đó có dự án Sonasea Condotel Phú Quốc. Dự án là một hướng đi mới và được đầu tư mạnh mẽ hơn của CEO Group tại Phú Quốc, tạo bứt phá trên con đường đầu tư nghỉ dưỡng và một lần nữa sẽ làm bừng sáng tên tuổi của chủ đầu tư uy tín và đẳng cấp này.

Chủ đầu tư CEO Group tập trung vào dòng căn hộ khách sạn cho thuê nên chất lượng luôn đặt lên hàng đầu để thu hút, giữ chân khách du lịch. Căn hộ khách sạn được thiết kế hiện đại, sang trọng và tiện nghi bậc nhất, luôn luôn được bảo trì, bảo dưỡng để đảm bảo chất lượng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế.

Bể bơi hiện đại tại Sonasea Condotel & Villas

Với vị trí dự án toạ lạc tại Tâm bãi biển 5 sao Bãi Trường trung tâm đảo ngọc Phú Quốc, liền kề quảng trường Phú Quốc, nằm trong hệ thống khu khách sạn du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Resort & Villas 132ha có tổng mức đầu tư lên tới hàng trăm triệu USD chắc chắn dự án sẽ mang đến cho bạn những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng một kênh đầu tư hấp dẫn nhất 2017. Với danh tiếng của mình, CEO Group chắc chắn sẽ “làm nên chuyện” với dự án trọng điểm Sonasea Condotel Phú Quốc.

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 https://www.gem-riverside.info trực tiếp Chủ đầu tư Đất Xanh Group Căn hộ Mizuki Park Bình Chánh http://mizukiparkbinhchanh.info của Nam Long Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức http://www.duanfrescariverside.info của Seaholdings FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC