Lovera Park Bình Chánh – Không gian sống sở hữu vị trí tọa lạc đáng mơ ước

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tích hợp những tiện ích khổng lồ mang đến cho Lovera Park sức hút mạnh mẽ trên sàn giao dịch bất động sản thời gian qua. Chỉ nhìn từ vị trí tọa lạc thì căn hộ Lovera Park Bình Chánh đã là một không gian sống đáng mơ ước.

Cảnh đẹp Lovera Park Bình Chánh

🔰 Lovera Park Bình Chánh – dự án được đánh giá cao về mặt vị trí

Lovera Park Bình Chánh hay còn gọi là dự án nhà phố biệt thự thương hiệu Ceninvest được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về mọi mặt trong đó phải kể đến vị trí tọa lạc đắc địa. Vị trí tọa lạc này chính là cơ sở cho việc tiến hành quy hoạch cụ thể về mặt công trình mà Lovera Park Bình Chánh không là ngoại lệ.

Lovera Park Sài Gòn tọa lạc ngay trên mặt đường Trần Quang Nghị giao với Tân Liêm thuộc xã Phong Phú 4 thinh vượng. Tỏa đi bốn mặt của dự án Bình Chánh đều là các con đường lớn dẫn đến các tiện ích nổi bật có thể kể đến như: khu công nghiệp Phong Phú, khu dân cư Hạnh Phúc, chợ đầu mối Nông sản Bìn Điền, trung tâm thực nghiệp y học, bệnh viện chợ Rẫy 2, The Green Village…

🔰 Tính kết nối từ vị trí tọa lạc của dự án Lovera park Bình Chánh

Mặt khác Lovera Park còn gần liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng phát triển bậc nhất trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nên cư dân dễ dàng được tận hưởng những tiện ích lan tỏa do khu đô thị này mang lại. Ngoài ra với các tuyến song hành quốc lộ 50, Võ Văn kiệt, Nguyễn Văn Linh thì việc kết nối từ căn hộ biệt thự nhà phố Bình Chánh đến các tỉnh miền Tây vô cùng thuận tiện.

Trong tương lai với trọng điểm phát triển về phía Nam thành phố Hồ Chí Minh thì việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông tại Lovera Park Bình Chánh sẽ góp phần nâng cao vị thế dự án này hơn nữa. Tình trạng tắc đường trong những giờ cao điểm sẽ được hạ đến mức thấp nhất- đây chính là một điểm cộng cho những cư dân lựa chọn sống tại dự án.

Lovera Park là một trong những dự án có tính liên kết mạnh mẽ về mặt giao thông. Lựa chọn sống tại đây cư dân sẽ được sống tại một không gian đa mạng lưới với các tuyến đường lớn và hệ thống tiện ích phong phú cận kề. Do đó, nếu gia đình nào đang tìm kiếm một không gian có tính liên kết mạnh mẽ về mặt giao thông thì liên nhà phố biệt thự Lovera park Bình Chánh chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 https://www.gem-riverside.info trực tiếp Chủ đầu tư Đất Xanh Group Căn hộ Mizuki Park Bình Chánh http://mizukiparkbinhchanh.info của Nam Long Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức http://www.duanfrescariverside.info của Seaholdings FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC