Liên kết vùng dự án Sonasea Condotel Villas Phú Quốc

Được đầu tư và xây dựng bởi CEO Group – 1 trong 10 nhà đầu tư được đánh giá uy tín nhất năm 2017, dự án Sonasea Condotel Phú Quốc nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút của các nhà đầu tư bất động sản cũng như những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại đây để nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh. Vị trí dự án Sonasea Condotel Phú Quốc nằm trong liên kết vùng thuận lợi trở thành 1 trong những ưu điểm không thể bỏ qua của dự án này.

Vị trí đắc địa của dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Dự án nằm trong liên kết vùng thuận lợi

Condotel CEO Group Phú Quốc nằm tại bãi Trường trên hòn đảo Ngọc. Vị trí này được đánh giá là vị trí trời cho, vô cùng đắc địa khi rất thuận tiện để liên kết với các khu vực khác. Nhờ sự phát triển của giao thông, không khó khăn để di chuyển từ đây về đất liền.

Đặc biệt, từ dự án muốn tới những thủ đô sôi động bậc nhất châu Á chỉ mất khoảng 2 giờ bay. Do sân bay quốc tế Phú Quốc nằm cách dự án chỉ 5 phút đồng hồ lái xe. Hay chỉ mất chưa đầy 10 phút lái xe tham quan du lịch tại thị trấn Dương Đông.

Bể bơi đẳng cấp tại dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Chính liên kết vùng quá thuận lợi nên đã đem đến sự tiện lợi không hề nhỏ cho du khách cũng như cư dân tại đây. Hiện nay, cơ sở vật chất hạ tầng cũng như giao thông vận tải tại đây đang ngày càng được đồng bộ, hoàn thiện để không ngừng làm hài lòng, thỏa mãn được nhu cầu, khát khao chinh phục của khách hàng cũng như đem đến những giây phút tuyệt vời cho du khách trên đảo ngọc.

Liên kết vùng vị trí dự án Sonasea tạo nên cơ hội đầu tư không thể bỏ qua

Không phải ngẫu nhiên dự án Sonasea Condotel Phú Quốc tạo nên sức hút mạnh mẽ ngay từ thời điểm khởi công. Dự án đã thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng từ tầng lớp thượng lưu có nhu cầu mua căn hộ tại đây nghỉ dưỡng hàng năm cùng gia đình, người thân đến những nhà kinh doanh bất động sản cả trong và ngoài nước.

Được đánh giá là một trong những dự án xứng đáng đầu tư nhất tại đảo ngọc, dự án hứa hẹn khả năng đầu tư sinh lời siêu hấp dẫn, siêu an toàn cũng nhờ 1 phần bởi vị trí địa lý tạo nên liên kết vùng thuận lợi.Trong thời gian tới, dự đoán rằng cái tên Sonasea Condotel Phú Quốc vẫn chưa thể ngừng hot trên các diễn đàn bất động sản. ” Sonasea Condotel Phú Quốc Tinh Hoa Nơi Đảo Ngọc “ chắc chắn sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 https://www.gem-riverside.info trực tiếp Chủ đầu tư Đất Xanh Group Căn hộ Mizuki Park Bình Chánh http://mizukiparkbinhchanh.info của Nam Long Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức http://www.duanfrescariverside.info của Seaholdings FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC