Giá Bán Và Chính Sách Dự Án Sonasea Condotel Phú Quốc

Dự án Sonasea Condotel Villas Phú Quốc là dự án trọng điểm của chủ đầu tư CEO Group trong năm 2017 ở thì trường Bất Đọng Sản phía nam, dự án được các chuyên gia hàng đầu đánh giá rất cao về tính thanh khoản, đầu tư và là một hướng đi táo bạo dẫn đầu trong phân khúc dự án Bất Động Sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Quy hoạch tổng thể toàn khu Sonasea Condotel Phú Quốc

♦ Chủ đầu tư là Tập Đoàn CEO Group thành lập ngày 26/20/2016 hoạt động chính trong lĩnh vực bất động sản và giáo dục đào tạo gắn với xuất khẩu lao động.

♦ Tên dự án: Sonasea Condotel & Villas.

♦ Loại hình căn hộ: Khu nghỉ dưỡng 5 sao.

♦ Sản phẩm: Căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng.

♦ Diện tích dự án: 34.807 m2.

♦ Nhà thầu dự án: HÒA BÌNH CORPORATION.

Sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm cùng thương hiệu quản lý thương hiệu quốc tế với cam kết lợi nhuận hấp dẫn, giá trị đầu tư lâu dài, Chủ đầu tư uy tín, cam kết lâu dài với thị trường lại nằm trong Khu tổ hợp được vinh danh là dự án BĐS hấp dẫn nhất Việt Nam 2016.

Sonasea Villas & Resort Phú Quốc cùng tiến độ thanh toán hấp dẫn và đầy cơ hội rất lớn đang mở ra trước mắt cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng muốn sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại đây.

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ƯU ĐÃI KHI MUA SONASEA CONDOTEL PHÚ QUỐC

❖ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ

✳ Cam kết thu nhập từ Chương trình cho thuê

♦ Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận thu nhập là 10% giá trị căn hộ (Chưa bao gồm VAT và Kinh Phí Bảo Trì)/năm sau khi chiết khấu (nếu có).

♦ Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 95% giá trị Căn hộ đã bao gồm VAT và Kinh Phí Bảo Trì.

♦ Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị Căn hộ đã bao gồm VAT và Kinh Phí Bảo Trì.

♦ Kỳ thanh toán: Định kỳ vào ngày 30/6 và 30/12 hàng năm kể từ thời điểm bắt đầu đến khi kết thúc thời gian cam kết.

✳ Quyền lợi Khách hàng khi tham gia Chương trình cho thuê

♦ Sử dụng 15 đêm miễn phí/1 năm trong vòng 10 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 95% giá trị Căn hộ đã bao gồm VAT và Kinh Phí Bảo Trì.

♦ Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống khách sạn của CEO Group.

✳ Quyền lợi của Khách hàng khi kết thúc chương trình cho thuê

Từ năm thứ 11 trở đi, khách hàng toàn quyền định đoạt tài sản của mình theo các phương án sau:

♦ Khách hàng sử dụng để nghỉ dưỡng;

♦ Khách hàng tự khai thác kinh doanh;

♦ Tiếp tục giao Chủ đầu tư khai thác kinh doanh và được hưởng lợi nhuận theo tỷ lệ 85% trên lợi nhuận thuần từ việc khai thác cho thuê Căn hộ nghỉ dưỡng.

*** Trường hợp Khách hàng sử dụng để nghỉ dưỡng hoặc tự kinh doanh phải tuân thủ theo các quy định do Chủ đầu tư ban hành tại các thời điểm.

❖ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Chính sách hỗ trợ tài chính khi mua dự án Sonasea Phú Quốc

✓ LỰA CHỌN KHÁC: Chiết khấu 4% Giá trị Căn hộ theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT, KPBT) và được khấu trừ vào giá bán Căn hộ cho các khách hàng không nhận chính sách hỗ trợ tài chính từ ngân hàng Vietinbank.

❖ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI BÁN HÀNG

Sở hữu kỳ nghỉ trải nghiệm tại Novotel Phú Quốc Resort:

Khách hàng mua căn hộ được tham gia trải nghiệm cảm xúc cùng với CĐT chương trình “Sonasea – Trao gửi yêu thương” dành cho 2 người với tổng trị giá là 30.000.000 VNĐ (Ba mươi triệu đồng) với các ưu đãi sau:

● Tặng 02 đêm nghỉ sang trọng tại khách sạn Novotel Resort Phú Quốc.

● Tặng vé máy bay của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

● Xe ô tô đưa đón tại sân bay

(Thời gian áp dụng từ ngày 30/10/2017 – 30/6/2018).

ĐẶC BIỆT:

✓ Tặng 1% Giá trị Căn hộ theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT + KPBT) – áp dụng đối với khách hàng và nhóm khách hàng mua từ 2-3 Căn hộ tại cùng một thời điểm.

✓ Tặng 2% Giá trị Căn hộ theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT + KPBT) – áp dụng đối với khách hàng và nhóm khách hàng mua từ 4-5 Căn hộ tại cùng một thời điểm.

✓ Tặng 3% Giá trị Căn hộ theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT + KPBT) – áp dụng đối với khách hàng và nhóm khách hàng mua từ 6-10 Căn hộ tại cùng một thời điểm.

✓ Tặng 4% Giá trị Căn hộ theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT + KPBT) – áp dụng đối với khách hàng và nhóm khách hàng mua từ 11 Căn hộ trở lên tại cùng một thời điểm.

Điều kiện áp dụng:

✓ Hoàn tất thủ tục trong vòng 15 ngày sau khi đặt cọc.

✓ “Các căn hộ mua cùng một thời điểm” được hiểu là các căn hộ được khách hàng đặt cọc trước thời điểm ký Hợp đồng mua bán.

✓ “Nhóm khách hàng” được hưởng ưu đãi chiết khấu khi mua số lượng lớn là những người có mối quan hệ huyết thống bao gồm: bố, mẹ, con, anh, chị em ruột.

✓ Đối với các khách hàng và nhóm khách hàng mua thêm các căn hộ sau thời điểm đã ký HĐMB đối với căn hộ trước tỷ lệ chiết khấu chỉ được áp dụng đối với căn hộ mua sau.

❖ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN VÀ THỦ TỤC

Tiến độ đóng tiền khi bạn mua dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

✓ LỰA CHỌN KHÁC : Chiết khấu 6% Giá trị căn hộ theo Bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT, KPBT) và được khấu trừ vào giá bán Căn hộ cho các khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ tại thời điểm ký Hợp đồng mua bán bằng vốn tự có.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ DỰ ÁN SONASEA CONDOTEL PHÚ QUỐC

Quý khách có nhu cầu tư vấn, nhận báo giá và chính sách ưu đãi dự án Sonasea Condotel & Villas chính xác từ CĐT xin vui lòng điền thông tin theo mẫu!

Hotline chính thức dự án Sonasea Condotel

( Click vào số điện thoại để gọi ngay )

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 https://www.gem-riverside.info trực tiếp Chủ đầu tư Đất Xanh Group Căn hộ Mizuki Park Bình Chánh http://mizukiparkbinhchanh.info của Nam Long Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức http://www.duanfrescariverside.info của Seaholdings FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC