Chủ Đầu Tư Dự Án Sonasea Condotel Villas Phú Quốc

Với những nhà đầu tư hay khách hàng thì bên cạnh các yếu tố như vị trí hay tiện ích, khi chọn một nơi an cư lâu dài cho cả gia đình, đặc biệt là các khu đô thị hay các khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, chủ đầu tư dự án thường được khách hàng quan tâm hàng đầu. Bởi chủ đầu tư có uy tín thì chất lượng công trình mới được đảm bảo và mang đến tiện nghi cao nhất cho người sử dụng. Bên cạnh chất lượng của các căn hộ thì chủ đầu tư dự án Sonasea Condotel Villas Phú Quốc có uy tín không, có tin tưởng được không luôn là vấn đề băn khoăn rất lớn mà khách hàng đang quan tâm đến.

Chủ đầu tư CEO Group dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Chủ đầu tư dự án Sonasea Condotel Villas Phú Quốc là tập đoàn CEO Group, Thành lập ngày 26/10/2001, Hoạt động trên hai lĩnh vực kinh doanh chính: bất động sản và giáo dục đào tạo gắn với xuất khẩu lao động,Tầm nhìn chiến lược trở thành một trong những doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, chậm nhất năm 2020, Mã niêm yết trên HNX ngày 29/09/2014, Mã cổ phiếu: CEO, Tổng tài sản 3.392 tỷ đồng, Tổng số nhân viên hơn 1.000 nhân viên.

Hiện này CEO Group đang triển khai các dự án tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước trong đó có Sonasea Condotel Resort Phú Quốc, cung cấp hàng nghìn sản phẩm đa dạng, góp phần làm thay đổi diện mạo đất nước.
Trong năm 2016 Tập Đoàn vinh dự nằm trong danh sách VNR 500(Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất việt nam).

Các đối tác chiến lược của dự án Sonasea Condotel

Đặc biệt hiện nay Tập Đoàn CEO Group là một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại Đảo Ngọc Phú Quốc.

Tính đến tới thời điểm hiện tại, CEO Group đã cung cấp tới thị trường hàng ngàn những căn hộ, chung cư, khu nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khách hàng và các nhà đầu tư ở khu vực và các tỉnh lân cận ở Việt Nam. Cùng với Sonasea Condotel Villas Phú Quốc, trong tương lai nơi đây sẽ là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Khách hàng sẽ có cơ hội đuợc trải nghiệm cuộc sống lý tưởng tại nơi kết hợp hài hòa giữa tiện nghi hiện đại, kiến trúc xanh đẳng cấp cho cuộc sống an lành.

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 https://www.gem-riverside.info trực tiếp Chủ đầu tư Đất Xanh Group Căn hộ Mizuki Park Bình Chánh http://mizukiparkbinhchanh.info của Nam Long Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức http://www.duanfrescariverside.info của Seaholdings FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC