Cập nhật tiến độ thi công căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành

Căn hộ Kingdom101 Tô Hiến Thành được nhận định là một trong những dự án bất động sản nổi bật nhất cuối năm 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh. Được đầu tư bài bản bởi tập đoàn có tiếng Hoa Lâm, tin chắc đây sẽ là một không gian sống giàu hứa hẹn cho các gia đình Việt.

Phối cảnh dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

Phối cảnh dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

Kingdom101 Quận 10 Tô Hiến Thành thuộc dòng phân khúc bất động sản cao cấp với mức giá 50 triệu đồng/m2 do tập đoàn Hoa Lâm đầu tư xây dưunjg, nằm trong quần thể phức hợp với hệ thống tiện ích hiện hữu đồng bộ nên không có gì khó hiểu khi Kingdom 101 lại nhận được sự quan tâm lớn đến vậy. Tính đến thời điểm hiện tại dự án đã triển khai được hơn 1 tháng theo đúng tiến độ thi công. Theo kế hoạch triển khai, dự án sẽ diễn ra trong khoảng thời gian như sau:

• Tháng 10 năm 2017 chủ thầu Cotecons chính thức khởi công xây dựng dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành

• Tới tháng 12 cùng năm sẽ xây hhoàn thiện 2 tầng đầu tiên cùng với đó là sàn tầng của tầng thứ 3

• Vào khoảng tới tháng 3 đội ngũ thi công sẽ xây dựng xong từ tầng 4 cho tới tầng 9 của tòa nhà và tiếp tục xong sàn tầng 10.

• Tháng 7/ 2017 sẽ hoàn thiện xong sàn cảu tầng 16 của Kingdom101 Tô Hiến Thành

• Tháng 10/ 2019 Mipec Kiến Hưng chính thức hoàn thành 30 tầng của tòa nhà thông 3 tòa với nhau về tầng hầm

• Cuối năm 2019 sẽ thực hiện bàn giao căn hộ cho những khách hàng đã đặt mua.

Lễ khởi công dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành

Lễ khởi công dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành

Tất cả các căn hộ trong khuôn viên dự án Kingdom101 Tô Hiến Thành đều được thiết kế và xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế với đơn vị thi công xây dựng giàu kinh nghiệm cam kết đảm bảo về chất lượng kỹ thuật cũng như tiện độ thi công.

Dự án Kingdom101 dự kiến sẽ giao toàn bộ phần xây thô đã được hoàn thiện và các không gian riêng biệt để chủ sở hữu có thể trang hoàng , tô điểm không gian sống của mình theo phong cách riêng biệt mình mong muốn. Trên đây là những thông tin chi tiết về tiến độ thi công dự án Kingdom101 Tô Hiến Thành.

Quý khách hàng nào quan tâm có thể tham khảo để tính toán thời gian chọn mua cho phù hợp nhất. Được đầu tư và triển khai bởi đơn vị uy tín Hoa Lâm tin chắc Kingdom101 Tô Hiến Thành sẽ là không gian sống hoàn hảo dành cho mọi gia đình Việt.

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 https://www.gem-riverside.info trực tiếp Chủ đầu tư Đất Xanh Group Căn hộ Mizuki Park Bình Chánh http://mizukiparkbinhchanh.info của Nam Long Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức http://www.duanfrescariverside.info của Seaholdings FLC Eco Charm Đà Nẵng http://www.flcecocharmdanang.info của FLC Group Kingdom 101 Quận 10 http://www.king-dom101.info CĐT Hoa Lâm Căn hộ Raemian City Quận 2 http://www.raemiancityquan2.info của tập đoàn HDTC